อยู่บ้านเบื่อๆแอบไปเย็ดหีเมียเพื่อนดีกว่า

เรื่องเสียวในครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่ผมเมา มันเป็นความคึกคะนองของวัยรุ่น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่พวกผมนั้นได้เรียนจบ ผมและเพื่อนๆนั้นจึงได้นัดกันออกไปเที่ยวทะเลที่ต่างจังหวัด ผมจึงได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อนของผมเพื่อที่จะได้ออกไปขึ้นรถทัน
ในเมื่อเรามาอาศัยอยู่ที่บ้านมันครบทั้งกลุ่มเราจึงได้นัดกันกินเหล้าก่อนที่จะไปทะเล แล้วครอบครัวมันก็สนับสนุนหาข้าวและขนมมาให้กิน จนทำให้พวกเรานั้นต่างก็เมาเหล้ากันอย่างเละเทะ บางคนนอนจมอ้วก ในตอนที่พวกเราได้หลับกันนั้นผมก็ได้ลุกขึ้นมาเพื่อที่จะอ้วก จนได้ไปพบกับแฟนของเพื่อนผม เธอได้เข้ามาช่วยลูบหลังให้กับผม
แต่ด้วยความที่ผมนั้นเมาอยู่ในตอนนั้น จึงพูดโดยที่ไม่คิดไปว่า มาทำดีกับเราแบบนี้ เราจะเลิกชอบเธอได้ยังไง ดูเหมือนว่าเธอจะตกใจแต่ก็พยายามช่วยผมไปนั่งที่โต๊ะ แล้วเธอก็ได้จับมือทั้งสองข้างของผมก่อนที่จะบอกว่า แล้วทำไมนายไม่บอกเราตั้งแต่แรก เราแอบชอบนายมาตั้งนาน เราพยายามเข้าใกล้นาย แต่สุดท้ายมันก็กลายมาเป็นแบบนี้
ผมเลยบอกกับเธอไปว่า เรารอเธอเลิกกับมันได้ แต่เธอก็บอกมาว่า ไม่รู้จะมีวันนั้นไหม เราอาจจะไม่ได้คุยกันอีกเลยก็ได้ ผมเลยถามเธอกลับไปว่าเคยดูคลิปโป๊มั้ย เธอหัวเราะพร้อมกับตอบว่า ใครๆก็เคยดูคลิปโป๊กันทั้งนั้นแหละ ผมเลยพูดไปว่า แล้วเคยเคยดูคลิปโป๊ที่นอกใจแฟนไหมเรามาทำตามกัน เธอบอกว่าถึงจะไม่เคยเคยดูคลิปโป๊แนวนั้น แต่ก็พอนึกออก เราสองคนตกลงกันสักพัก
เราทั้งสองคนสัญญาจะเก็บเรื่องในคืนนี้เป็นความลับ ในตอนแรกผมคิดว่ามีเพียงแค่ผมที่เงี่ยน แต่ดูจากหน้าเธอแล้วคงจะเงี่ยนกว่าผมเยอะ เธอได้เข้ามากอดผมก่อนที่จะจับมือพาเดินไปที่ข้างบ้าน ที่ตรงนั้นเป็นมุมอับ อยู่ไกลจากกลุ่มเพื่อนที่นอนอยู่
เมื่อผมไปถึงเธอก็นั่งลงไปข้างล่างแล้วถอดกางเกงของผมออกมา ผมตกใจในความเร่าร้อนของเธอ เธอจับควยของผมออกมาก่อนที่จะชักจนทำให้มันแข็งขึ้น เธอบอกว่าควยผมใหญ่กว่าแฟนของเธอเกือบสองเท่าได้ เธอรีบอมมันเข้าปาก ทักษะการดูดของเธอนั้นทำผมเสียวจนยืนไม่ไหวต้องไปพิงกำแพง
ผมให้เธอนอนลงบนพื้นปูนถอดกางเกงของเธอออกมา แต่ด้วยความที่มันมืด ผมจึงใช้ควยถูไปรอบๆหีของเธอจนใส่มันเข้าไปได้ ผมรีบโน้มตัวไปข้างหน้าแล้วโยกสะโพกของผมเย็ดเธอ หีของเธอนั้นตอดควยผมเป็นจังหวะ ไม่เคยเย็ดใครแล้วมันควยขนาดนี้มาก่อน เธอเสียวจนร้องครางเสียงดังผมจึงต้องรีบเอามือมาอุดปากของเธอไว้ หีของเธอเสียวมากจนผมเอาควยออกไม่ทันจึงได้ปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีของเธอ หลังจากนั้นเราก็ได้แยกย้ายกันนอน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น