อยากโดนควยยามเย็ด

ฉันเป็นพนักงานสาวที่ทำงานกลับบ้านดึกดื่นทุกวัน จนได้เห็นว่าบริษัทของฉันได้รับพนักงานรักษาความปลอดภัยหรือที่เราชอบเรียกว่ายามเข้ามาทำงานใหม่ ในตอนแรกฉันก็เฉยๆไม่ได้ชอบอะไรเขามาก แทบจะไม่อยากเข้าไปคุยด้วยเลย เพราะว่าเขานั้นหล่อแบบชายไทย แต่ว่าฉันนั้นชอบผู้ชายที่หล่อแบบหนุ่มเกาหลี เขาเป็นคนละด้านกับที่ฉันชอบเลย ถ้าจะให้ไปเล่นเสียวกับเขาฉันคิดว่าดูหนังโป้ยังจะดีกว่า เพราะฉันชอบดูหนังโป้ แนวโอป้า ขาวอมชมพู
จนในวันหนึ่งที่ฉันนั้นมีอาการอ่อนล้าจากการทำงานดึกทุกวัน จึงขอแม่บ้านแอบเข้าไปนอนหลับในห้องพัก พอฉันตื่นมาก็ได้มองออกไปนอกหน้าต่างแล้วเห็นพี่ยามที่กำลังยืนฉี่ สงสัยเขารีบมากจนเข้าห้องน้ำไม่ทัน พอฉันมองดีๆแล้ว ก็ตกใจ ควยของเขาในตอนที่ยังไม่แข็งมันก็ใหญ่มากแล้ว อยู่ๆหัวใจฉันก็เต้นแรงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยดูหนังโป้ที่พระเอกควยใหญ่เท่านี้มาก่อนเลย ภาพควยของเขามันยังคงติดตาของฉันอยู่ทุกวัน
หัวฉันจึงได้เริ่มคิดแผนการเข้าไปอ่อยเขาชวนคุยกันบ้างเล็กน้อยก่อนกลับบ้าน พอเราเริ่มคุยกันถูกปากถูกคอ ฉันเลยได้เข้ามานั่งคุยกับเขาในป้อมยามพร้อมกับพูดไปว่า ไม่นึกว่าจะทำงานเหนื่อยขนาดนี้ ไม่ค่อยมีเวลาพักเลย เงี่ยนทีไหร่ก็ทำได้แค่ดูหนังโป้พี่พอจะช่วยหนูได้ไหม เขาก็ยิ้มแล้วบอกมาว่าพูดแบบนี้ตอนพี่เมาเดี๋ยวพี่จับทำเมียหรอก ใจฉันสั่นมากเหมือนได้ยินแบบนั้น
อยู่ๆตัวฉันได้เข้าไปจูบปากเขา ก่อนที่จะพูดกับเขาว่าก็ลองทำดูสิ เขาได้เข้ามาจูบปากฉันต่อผลักฉันนอนลงแล้วค่อยๆปลดกระดุมออกมาทีละเม็ด เขาคงจะรู้แล้วว่าฉันตั้งใจที่จะอ่อยเขา เขาบอกมาว่าใส่เสื้อในตัวนี้มาเพื่อพี่หรือเปล่า เขาได้ใช้มือเอื้อมไปปลดสายเสื้อในอย่างชำนาญ ดูเหมือนว่าเขาจะชอบหน้าอกของฉันมากทั้งซุกทั้งจับทั้งดูดมันทำเสียวไปทั้งตัว
ฉันที่ทนไม่ไหวเลยขอดูควยของเขาใกล้ๆ ในตอนที่มันยังอ่อนก็ใหญ่มากแล้ว ฉันเลยเลียและอมมันเล่นจนควยของเขามันก็ค่อยๆขยายขนาดใหญ่ขึ้นจนเต็มปากของฉัน เขากดหัวฉันจนควยของเขามันลึกลงสุดลำคอ จนทำน้ำตาฉันไหล
เขาจับฉันนอนหงายก่อนที่จะโน้มตัวมาแล้วกดควยลงไปที่หีของฉัน ใส่มาแค่ปลายหัวควยก็เสียวแล้ว พอเขาเริ่มดันมันเข้าลึกมาอีก สะโพกฉันเริ่มยกลอยขึ้นเพื่อให้ควยของเขาได้เข้ามาง่ายๆ แล้วเขาจับเอวของฉันกระแทกควยเข้ามามิดด้ามทันที ฉันร้องเสียงดังเพราะความจุกและเจ็บ เขากระแทกควยเข้ามาในหีด้วยพละกำลังมหาศาล มือของเขาก็ขย้ำนมทั้งสองไปด้วย ลีลาการเย็ดของเขามันเด็ดจนทำให้ฉันเสียวใช้มือจิกที่พื้น ฉันไม่มีแรงที่จะห้ามทัน เขาได้ปล่อยน้ำเงี่ยนเข้ามาในหีของฉันจนมันล้นทะลักออกมา วันต่อมาฉันต้องลางานเพราะแสบหีจนเดินไม่ไหว ว่าไปแล้วชายไทยงานก็ดีนะเนี่ย เล่นสะฉันติดใจเลย