เหตุผลมักง่ายที่ฝ่ายชายมักจะใช้เมื่ออยากจบรักกับสาวๆ

เมื่อหมดใจกันไปแล้วพวกคุณก็คงอยากจะหาคำพูดดีๆมาเอ่ยให้เขาคนนั้นฟังใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าสำหรับคนที่ถูกบอกเลิกนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรหรือพูดดีแค่ไหนมันก็รู้สึกเจ็บทั้งนั้นแหละยิ่งกับคนที่รักและดูหนัง18+กันมานานนั้นเราว่าแค่คำว่าเจ็บคงไม่พอแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ทราบถึงสาเหตุที่เขาคนนั้นบอกเลิกงั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีเหตุผลอะไรบ้างที่เขาคนนั้นจะเอามาพูดกับคุณซึ่งรับประกันได้เลยว่างานนี้คุณจะต้องเลิกกลายเป็นคนโง่อย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอช้านั้นเราไปดูบทความครั้งนี้กันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาอยากให้คุณเจอใครที่ดีกว่านี้ เมื่อใดที่หนุ่มๆเขาให้เหตุผลว่าอยากให้คุณไปเจอใครที่ดีกว่าเขานั้นเราว่านี่มันก็ชัดแล้วว่าเขาอยากจะเลิกกับคุณและไม่ได้อยากดูหนัง18+กับคุณอีกต่อไปนั่นเองเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็ให้คุณเลิกกับเขาไปเลยจะดีกว่าเพราะถึงอยู่ต่อไปมันคงไม่มีอะไรดีขึ้นแน่ๆอีกอย่างถ้าเขายังรักคุณจริงเขาคงไม่เอาเรื่องนี้มาอ้างแน่ๆและที่สำคัญหากเขาไม่คิดจะเลิกกับคุณยังไงหนุ่มๆเขาก็ไม่มีทางผลักคุณไปหาคนอื่นหรอกนะดังนั้นถ้าเขาพูดออกมาอย่างนี้แล้วก็ให้คุณยุติความรักกับเขาไปจะดีกว่าเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องมาเสียใจกับคนแบบเขาแล้ว
ข้อสอง เขานึกจะอยู่ผู้เดียว หากจู่ ๆหนุ่มๆของคุณดันนึกจะอยู่ผู้เดียวขึ้นมาและอ้างว่ายังไม่ต้องการคุณทั้ง ๆที่ก่อนหน้านี้เขาก็ยังทำตัวปกตินั้นเราว่านี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้อยากอยู่หรือดูหนัง18+กับคุณอีกต่อไปเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคู่ของคุณมีสัญญาณแบบนี้ขึ้นมาแนะนำว่าให้คุณเลิกกับเขาไปจะดีกว่าเพราะเราเชื่อว่าถ้าคุณยังคบและดูหนัง18+กับเขาอยู่มันจะทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวอย่างแน่นอนดังนั้นแล้วแนะนำว่าให้คุณตัดเขาออกไปจากชีวิตให้ไวมากที่สุดจะดีกว่านะ
ข้อสาม หนุ่มๆไปแบบไร้เหตุผล เมื่อใดที่หนุ่มๆหนีหายไปจากคุณและทำให้คุณคาใจนั้นเราว่าคุณตัดกับเขาไปเถอะเพราะนี่มันก็ชัดแล้วว่าเขาหมดใจและไม่ได้อยากคบหาหรือดูหนัง18+กับคุณอีกยังไงล่ะแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นนี่มันยังบ่งบอกด้วยนะว่าเขาไม่มีความเป็นลูกผู้ชายเอาซะเลยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากเขาหายไปจากคุณแล้วก็ให้คุณปล่อยมือเขาไปซะและอย่าได้พยายามเรียกร้องให้เขากลับมาเด็ดขาดเพราะการทำแบบนั้นบอกเลยว่ามันมีแต่จะทำให้คุณเสียใจมากกว่าเดิมเสียอีกแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่สามารถหลุดออกมาจากเอาได้ด้วยนะ