ทิ้งไปซะเถอะรวบตึงสัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ใช่คู่จริงๆของคุณ

เราว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องประหลาดหรอกนะที่คุณจะให้โอกาสใครคนนึงได้เข้ามาอยู่ในชีวิตคุณแต่หากคุณนึกว่าการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครคนนึงมันเข้าได้ดีอย่างมากกับคุณอันนี้คุณคิดผิดอย่างแรงเลยล่ะซึ่งในทางกลับกันมันไม่มีอะไรสามารถการันตีได้เลยละว่าความสัมพันธ์ในครั้งนั้นของคุณกับคนที่คุณเปิดโอกาสให้เขาเข้ามาดูเว็บ (PORN) อันดับหนึ่งด้วยมันจะเป็นของจริงรึเปล่าเอาล่ะเพราะงั้นแล้ววันนี้ทางเราก็เลยมีสัญญาณเตือนว่าหนุ่มๆที่คุณกำลังคบเขาไม่ใช่คู่จริงๆของคุณมาฝากกันซึ่งคนที่คุณไม่ควรเสียเวลาด้วยจะเป็นแบบไหนกันบ้างนั้นเรามาตามไปดูกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง มาให้คุณหวังแล้วก็ไป หากคนนั้นที่คุณคบและดูเว็บ (PORN) อันดับหนึ่งด้วยเขามักจะทำให้คุณหวังในตัวเขาบ่อยๆทั้งยังหยอดคุณไม่หยุดนั้นแม้ว่าจะทำได้เพียงแป๊บเดียวนั้นบอกเลยว่าเขาไม่ใช่คนของคุณอย่างแน่นอนหรือที่แย่ไปกว่านั้นเลยคือเขาอาจจะแค่คบคุณเพื่อหวังดูเว็บ (PORN) อันดับหนึ่งก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วถ้าได้เจอกับชายหนุ่มอย่างนี้ก็ควรเลิกคบกับเขาไปซะเพราะคนแบบนี้เขาไม่ได้อยากคบใครแบบระยะยาวอย่างแน่นอนและที่สำคัญเราเชื่อว่าถ้าคุณคบต่อไปคุณคงต้องมาผิดหวังเพราะเขาอยู่ซ้ำๆไปเรื่อย ๆอย่างแน่นอนเลยล่ะ
ข้อสอง เขาไม่สนคุณเลย นี่ถือว่าแน่ชัดมากๆแล้วนะว่าเขาไม่ใช่คนของคุณจริงๆนั่นก็เพราะว่าหากเขาคือคนที่ใช่และคิดจะรักคุณจริงๆเราเชื่อว่าเขาจะต้องสนใจคุณอยู่บ่อยๆอย่างแน่นอนแต่หากคนที่คุณคบหรือดูเว็บ (PORN) อันดับหนึ่งด้วยอยู่นั้นเขาไม่ได้สนใจในคำพูดหรือการกระทำของคุณเลยสักนิดนี่มันก็เป็นสิ่งที่บอกอย่างชัดแล้วว่าคุณกับเขาเข้ากันไม่ได้แน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วก็ควรเลิกคบหรือเลิกคุยกับเขาไปให้ไวเลยซะดีกว่าก่อนที่ใจคุณจะถลำลึกลงไปเรื่อย ๆแล้วออกมาจากชีวิตของเขาได้ยากมากกว่าเดิมซึ่งหากเป็นอย่างนั้นคุณคงใช้เวลานานแน่นอนกว่าจะตัดเขาออกไปได้
ข้อสาม เขามักจะโปรยเสน่ห์ไปเรื่อย การที่หนุ่มๆของคุณเขามีเสน่ห์มันก็ไม่ได้ผิดหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเขาคอยหว่านเสน่ห์ให้สาวคนอื่นมาดูเว็บ (PORN) อันดับหนึ่งกับเขาไปเรื่อย ๆนั่นก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วว่าเขาไม่ได้คิดที่จะคบหรือดูเว็บ (PORN) อันดับหนึ่งกับคุณในระยะยาวนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก็ควรจบความสัมพันธ์กับเขาไปจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณฝืนคบกับเขาต่อไปเรื่อย ๆคุณก็จะต้องปวดหัวกับการที่เขาหว่านเสน่ห์ให้กับคนอื่นไปเรื่อย ๆอย่างแน่นอนแถมมันยังทำให้คุณกลายเป็นของตายสำหรับเขาได้ง่ายขึ้นด้วยนะดังนั้นก็อย่าทนคบกับเขาอีกต่อไปเลยจะดีกว่านะ