ฉันและอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ

สวัสดีค่ะ ฉันเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ฉันเป็นเด็กที่ค่อนข้างอ่อนมากในเรื่องวิชาภาษา แล้วฉันก็มักจะสอบตกตลอดทุกครั้งที่อาจารย์เขาสอบเก็บคะแนน ทำให้คะแนนฉันต่ำมาก ๆ จนน่าเป็นห่วง และทางบ้านของดิฉันก็ไม่ค่อยจะมีเงิน ฉันเลยพยายามให้เพื่อนติวให้ แต่ก็ไม่ได้ผลค่ะ
วันหนึ่งอาจารย์นัดให้ฉันไปคุยด้วยที่ห้องพักครูในเวลา 5 โมงเย็น ซึ่งเป็นเวลาที่อาจารย์และนักศึกษาคนอื่นกลับกันหมดแล้ว เมื่อฉันเข้าไปอาจารย์ก็ไม่ได้มีท่าทีจะทำอะไรมิดีมิร้ายนะคะ อาจารย์มองฉันด้วยสายตาเป็นห่วงและเข้าใจถึงปัญหา อาจารย์เลยมีข้อเสนอให้ฉัน เขาพูดว่า “งั้นเธอมาเรียนพิเศษกับครูไหม ครูสอนให้ฟรีเลย ที่บ้านพักของครู ครูอยู่คนเดียว ไม่ต้องเกรงใจ ครูอยากช่วยเธอ เธอจะไม่ได้ตก ไม่ต้องมานั่งเรียนใหม่ เสียทั้งตังค์เสียทั้งเวลาเลยนะ” ฉันเงียบและนั่งคิดอยู่สักพัก และตอบตกลงไปเนื่องจากฉันไม่อยากมานั่งจ่ายเงินซ้ำซ้อนด้วยฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีแหละค่ะ
วันนี้หลังเลิกเรียนฉันเลยไปหาอาจารย์ที่ห้องพักครูเพื่อที่จะนั่งรถกลับบ้านพักไปพร้อมกับอาจารย์ท่านนั้น เมื่อไปถึงบ้านพัก ครูจัดแจงข้าวของลงรถโดยมีฉันช่วยถือ เมื่อเข้าไปในบ้าน อาจารย์จัดแจงเตรียมหาน้ำ หาผลไม้มาให้ฉันทาน และมานั่งลงข้าง ๆ ฉัน พร้อมลูบหัวฉันและบอกว่า ครูรู้ว่าเด็กทุกคนอยากได้เกรดดี ๆ รวมถึงเธอด้วยใช่ไหมล่ะ ฉันได้แต่พยักหน้าตอบไป อาจารย์บอกอีกว่า ที่อาจารย์ชวนเธอมาวันนี้ อาจารย์มีข้อเสนอดี ๆ มาให้กับเธอ ฉันสามารถทำให้เกรดเธอดีได้ถ้าเธอยอมมากับฉันทุก ๆ เย็นแบบนี้ และมานอนกับฉัน
จากนั้นอาจารย์จับมือของฉันไปวางลงบนเป้กางเกงของเขา ตอนนั้นฉันแค่อยากมีเกรดดี ๆ เหมือนกันเพื่อนนั่นล่ะค่ะ ฉันยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา อาจารย์จับฉันกดหัวลงให้ไปอมควยของเขา ฉันทำด้วยความเต็มใจ แล้วอาจารย์ก็เปิดคลิปหลุดไปด้วย อมไปสักพัก อาจารย์ก็ให้ฉันนั่งถ่างขาบนโซฟาและจัดการเลียหีของฉัน ฉันเสียวมากเลยค่ะ จนอาจารย์เอ่ยปากมาว่า “เธอคงเงี่ยนแล้วสินะ หีเธอแฉะแล้ว” ฉันไม่พูดอะไร เพราะอาจารย์ที่กำลังเลียหี ทำฉันเสียวมาก ๆ ประกอบกับการดูคลิปหลุดครั้งนี้มันทำให้ฉันเงี่ยน จากนั้นอาจารย์ยัดควยของเขาเข้ามาในหีของฉัน มันยิ่งทำให้ฉันเสียวมากไปอีกค่ะ เย็ดได้ไม่นาน อาจารย์ก็มากระซิบข้างหูฉันว่า “เธอขึ้นให้อาจารย์หน่อยสิ” เราก็เปลี่ยนตำแหน่งกัน ฉันกลายเป็นคนที่ขึ้นไปขย่มควยของเขา ไม่นานอาจารย์ก็แตกในรูหีของฉัน จากนั้นฉันก็ต้องกลับมาบ้านพักกับอาจารย์ทุกวันเลยล่ะค่ะ
และเมื่อเกรดออก ปรากฏว่าฉันได้ Top 5 ของสายชั้น ทำเอาจนเพื่อน ๆ ในห้อง งงกันไปเลยล่ะค่ะว่าฉันทำได้อย่างไร พร้อมชื่นชมอาจารย์คนนั้นว่าเก่ง ฉันอยากจะบอกพวกเขาจังว่ามันง่ายมากเลย แค่เย็ดกับเขาทุกวันเอง