ดูได้อย่างไรว่าฝ่ายหญิงพร้อมมีเซ็กส์กับคุณแล้ว

สำหรับคู่รักนั้นการคุยกันถึงภารกิจรักนั้นมันหมูๆมากเลยล่ะทว่าในเวลาเดียวกันถ้าเกิดว่าช่วงนั้นคุณเพิ่งจะเริ่มมีรักและดูดูคลิปหลุดรวมไปถึงร่วมรักกันใหม่ๆแล้วเกิดอยากเจรจาหรือพูดคุยมันคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยยิ่งกับฝ่ายหญิงที่มีความพร้อมต่างกันไปบางคนก็อาจจะต้องรอให้คบกันก่อนถึงจะทำรักกันได้แต่บางคนแค่ดูดูคลิปหลุดด้วยกันก็สามารถมีอะไรกันได้แล้วซึ่งพวกเธอจะเป็นอย่างไรนั้นบางทีมันก็ขึ้นอยู่กับการเจรจาของคุณด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราไปดูสัญญาณของสาวๆที่เธอพร้อมเรื่องบนเตียงกับคุณกันดีกว่าบอกเลยว่าทีนี้คุณทราบถึงความพร้อมที่เธอมีชัวร์
1.การพูดสยิวๆให้คุณนึกภาพ เชื่อกันมั้ยว่าการพูดลามกๆเกี่ยวกับพวกดูคลิปหลุดหรือคำสยิวหน่อยมันก็มีข้อดีต่อการร่วมรักไม่น้อยเลยนะและนี่ก็ยังเป็นอีกวิธีที่ดีในการหยั่งเชิงสาวๆว่าพวกเธอคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องพวกนี้อีกด้วยซึ่งถ้าคุณได้พูดถึงเรื่องสยิวแล้วแต่เธอยังมีท่าที่เมินเฉยนั้นแสดงว่าเธอไม่ได้ชอบหรืออินกับเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่นักแต่ถ้าจะให้มันได้ผลเราว่าคุณควรรู้จังหวะที่เหมาะสมในการพูดกับเธอด้วยนะเช่นเจอเธอแล้วลองชวนไปดูคลิปหลุดหากเธอยินยอมนั่นก็แสดงว่าเธอพร้อมกับการร่วมรักในครั้งนั้นแล้วล่ะ
2.คอยดูจากการแตะตัวที่เพิ่มขึ้น ถ้าการใช้คำพูดสยิวๆถึงเรื่องดูคลิปหลุดนั้นยังไม่ช่วยให้หนุ่มๆรู้ว่าเธอพร้อมจะดูคลิปหลุดและมีอะไรกับคุณหรือยังนั้นเราอยากให้คุณมาเจอกันบ่อยๆแล้วลองสัมผัสกันมากขึ้นดูซึ่งถ้าอีกฝ่ายไม่ได้มีทีท่าว่าจะขัดหรือไม่ชอบนั้นมันก็สามารถบ่งบอกแล้วว่าคู่ของคุณพร้อมที่จะร่วมรักกับคุณแล้วนั้นเองแต่ทั้งนี้ก็อย่าได้รีบและดูจังหวะที่เหมาะสมด้วยล่ะเพราะคุณจะแตะตัวอีกฝ่ายได้อย่างธรรมชาติมากขึ้นยังไงล่ะ
3.เมื่อสาวๆเริ่มการร่วมเพศอันเร่าร้อน ถ้าหนุ่มๆได้ดูใจกันมาขณะจุดนึงนั้นและคุณเริ่มรู้สึกว่าเธอมีพร้อมที่จะทำเรื่องอย่างว่าและดูคลิปหลุดกับหนุ่มๆแล้วนั้นส่วนมากสาวๆก็มักจะเป็นฝ่ายที่เดินเกมรักก่อนซึ่งจะเผยออกมาให้เห็นมากน้อยนั้นมันก็ต่างกันไปเช่นอาจจะเริ่มจากการจูบหรือการไซร้ก็ได้ซึ่งนี่มันก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่ค่อนข้างจะชัดเจนมากเลยว่าเธอนั้นมีความพร้อมกับเรื่องบนเตียงเป็นอย่างมากยิ่งถ้ารุกคุณไม่หยุดนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าคืนนั้นหนุ่มๆจะต้องจัดให้กับสาวๆไปทุกคืนแน่ๆนอกจากนี้ถ้าเธออยากอยู่ในที่ลับสายตาคนนั้นมันก็เป็นอีกอย่างที่จะบอกคุณได้เช่นเดียวกันว่าเธอพร้อมรบแล้วนั่นเอง