ตรวจดูสิว่าคุณรักเขาแค่ฝ่ายเดียวรึเปล่า

ถึงแม้ว่าจะดูผ่านๆว่าคู่คุณดูมีความแฮปปี้ทว่าใครจะไปทราบล่ะว่าจริงๆแล้วมันดันไม่เหมือนที่ทุกคนมองเลยแม้แต่น้อยเพราะความรู้สึกของคุณที่แท้จริงมันกลับเหมือนมีแค่คุณฝ่ายเดียวเท่านั้นที่พยายามเข้าหาเขาทุกอย่างไม่ว่าจะชวนดูคลิปหลุดไทยรวมไปถึงการแสดงออกทางความรักก็ด้วยแต่เขาดันไม่ได้ทำให้กับคุณบ้างเลยแถมยังเฉยๆกับคุณอีกเพราะฉะนั้นงั้นคุณคงต้องเช็กกันสักหน่อยแล้วละว่าคู่ของคุณนั้นเป็นเช่นนี้กันบ้างหรือไม่เพราะถ้าใช่เราว่าคุณเตรียมหาคนดูคลิปหลุดไทยด้วยใหม่ได้เลยเพราะว่าคุณกำลังเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวไงล่ะเอาล่ะก่อนอื่นเราไปดูสัญญาณที่จะบอกว่าคุณเป็นฝ่ายรักข้างเดียวกันดีกว่า
ข้อหนึ่ง ฝ่ายที่ยอมคือคุณมาตลอด หากว่าคุณรบกันแถมคุณไม่ใช่ฝ่ายที่ผิดสักนิดนั้นก็ควรจะหันหน้าคุยกันให้มันรู้เรื่องอีกทั้งยังขอโทษอีกฝ่ายก่อนเขาซะอีกเพราะงั้นคุณก็ลองสังเกตดูสิว่าคนที่เป็นฝ่ายขอโทษนั้นมีแค่คุณหรือไม่เพราะถ้าใช่อันนี้คงไม่ใช่เรื่องปกติแล้วเพราะหากคุณเป็นฝ่ายขอโทษเขาตลอดบางครั้งแม้ว่าคุณไม่ผิดพอนานๆไปมันอาจจะทำให้เขาเกิดความเคยชินและไม่รู้ว่าเรื่องไหนที่ตัวเองผิดก็ได้เพราะฉะนั้นหากยังคิดจะดูคลิปหลุดไทยด้วยกันอยู่ก็ลองสังเกตและพูดคุยกับเขาดูล่ะ
ข้อสอง เขาไม่ต้องการใช้เวลากับคุณ เราทราบดีนะว่าคนเราคบกันมันก็ไม่ต้องตัวติดหรือดูคลิปหลุดไทยด้วยกันตลอดหรอกหรือควรมีเวลาอยู่กับตนเองกันบ้างแต่ในทางกลับกันนั้นหากคู่ของรักรักกันจริงๆเราว่าบางครั้งต่อให้ยุ่งกันแค่ไหนก็คงหาเวลาว่างมาเจอหรือดูคลิปหลุดไทยด้วยกันสักเรื่องได้อยู่แล้วแต่ถ้าอีกฝ่ายกลับไปทำสิ่งอื่นที่น่าสนใจกว่าคุณทั้งยังรู้สึกอยากทำเรื่องอื่นมากกว่าการมาเจอหน้ากันนั้นบอกเลยว่าอันนี้มันเริ่มแปลกๆแล้วล่ะเพราะฉะนั้นคุณก็อย่าลืมเช็กดูให้ดีล่ะ
ข้อสาม เขาไม่ค่อยไปเมื่อชวนไปที่อื่นๆ แม้ว่าช่วงนั้นจะมีที่ที่ควรไปและก็คลิปหลุดไทยที่น่าสนุกแต่คนรักไม่ไปไหนกับคุณเลยแถมยังทำท่าที่ให้เห็นว่าไม่ได้อยากไปกับคุณรวมไปถึงการอ้างเรื่องงานต่างๆทั้งที่ความจริงแล้วไม่ได้ยุ่งขนาดนั้นอันนี้คุณต้องคิดสักนิดนึงแล้วละว่าเขารู้สึกรักคุณจริงๆบ้างหรือเปล่าเพราะนี่อาจจะเป็นสัญญาณหนึ่งของการรักเขาข้างเดียวแต่คุณไม่รู้ตัวก็ได้เพราะฉะนั้นยังไงก็คงต้องเช็กดูแล้วล่ะเพราะหากชวนเขาไปบ่อยๆถึงขั้นตื๊อเขาแต่อีกฝ่ายก็ยังไม่ไปคุณเองอาจจะกลายเป็นความน่ารำคาญสำหรับเขาในภายหลังก็ได้ทางที่ดีควรหันมาเคลียร์และพูดคุยกันตามตรงน่าจะดีกว่านะ