อยากพิชิตจุดสุดยอด ต้องไม่ลืมที่จะเล้าโลม

การ คนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับการเล้าโลม ทั้งที่จริงขั้นตอนนี้ ถือเป็นกุญแจสำคัญของการถึงจุดสุดยอด ตัวอย่างง่ายๆเราก็เห็นในดูหนังAVอยู่บ่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนหรือประเทศไหน เพราะถ้าอยู่ ๆ ผู้ชายเริ่มสอดใส่อวัยวะเพศของตัวเองโดยไม่มีการเล้าโลมใด ๆ มันทำให้ความรู้สึกทางเพศของเรายังไม่ได้ถูกกระตุ้นอย่างเต็มที่นัก ฝันเห็นเองถ้าไม่ได้รักกันเราลงที่มากพอก็จะไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมา ถ้าเกิดร่างกายไม่มีการหลั่งน้ำหล่อลื่นอาจจะเกิดอาการบาดเจ็บระหว่างมีเซ็กส์ ดังนั้นเราจึงเห็นดูหนังAVทุกเรื่องมีฉากเล้าโลม เพื่อกระตุ้นคนดูและนักแสดง

ทำไมการเล้าโลมจึงสำคัญ ?

อย่างที่ทุกคนทราบว่าผู้ชายกับผู้หญิงนั้นให้ความสำคัญกับการเล้าโลมที่ไม่เท่ากัน ผู้ชายอาจจะไม่ค่อยเน้นการเล้าโลมมากเท่าไหร่ เพราะพวกเขาคิดว่าถ้าปล่อยให้เกิดการเล้าโลมเป็นเวลานาน ๆ กว่าจะได้สอดใส่ น้องชายของเขาก็อ่อนตัวลงพอดี แต่สำหรับผู้หญิงมันไม่ใช่ การเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ ถึงแม้จะเป็นดูหนังAV นั้นสำคัญกับผู้หญิง เนื่องจากผู้หญิงมีการตอบสนองทางเพศหรือความรู้สึกที่ช้ากว่า ผู้หญิงจึงต้องการการกระตุ้นที่มากกว่า ถ้าอยู่ ๆ ก็มีการสอดใส่แบบไร้การเล้าโลมใด ๆ มันอาจทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บได้

วิธีการเล้าโลมแฟนสาวของคุณ

จริง ๆ การเล้าโลมสามารถทำได้หลายวิธี ที่เราเห็นบ่อยในดูหนังAVก็มีหลากหลายวิธีด้วย เช่น การสัมผัสไปตามอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการลูบไล้จากบนตัวสู่ข้างล่าง การกอดจูบลูบคลำต่าง ๆ ก็ถือว่าสามารถทำได้หมด สำหรับจุดที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับการเล้าโลมให้คุณผู้หญิง คือ คุณอาจจะค่อย ๆ ไซร้คอเธออย่างช้า ๆ รวมถึงการจุมพิตหน้าผาก เต้านม และบริเวณหน้าท้องเรื่อย ๆ ไปจนถึงส่วนล่างของเธอ การสอดใส่นิ้วในช่องคลอด เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ และการทำออรัลเซ็กส์โดยการเลียน้องสาวของเธอ เพื่อเพิ่มความแฉะและพร้อมสำหรับการสอดใส่น้องชายของคุณเข้าไปแล้ว

วิธีการเล้าโลมแฟนหนุ่มของคุณ

คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนสามารถทำได้โดยการไปกระตุ้นที่อวัยวะเพศของผู้ชายได้เลย คุณอาจจะสัมผัสมันอย่างเบามือ และค่อย ๆ ลูบไล้ไปที่อัณฑะอย่างช้า ๆ สมมุติตัวเองเป็นนางเอกดูหนังAVที่กำลังเล้าโลมพระเอกดูหนังAVอยู่ ก่อนจะทำการชักเข้าชักออกในความเร็วที่เหมาะสม หรืออีกตัวเลือกหนึ่งคือ การทำออรัลเซกซ์ด้วยการใช้ปาก คุณอาจจะค่อย ๆ เลียหัวอวัยวะเพศชายอย่างช้า ๆ และค่อย ๆ อมมันเข้าไป อมเข้าอมออกไปเรื่อย ๆ จนคุณรู้สึกว่ามันเริ่มแข็งตัวและพร้อมสำหรับร่วมรักกันแล้ว

การมีเพศสัมพันธ์ที่ดีควรเกิดขึ้นจากความสมัครใจของทั้งสองฝ่าย ทางที่ดีคุณควรหันหน้าเข้ามาคุยกันตรง ๆ กับคู่รักของคุณ ว่าเธอพอใจให้คุณทำแบบไหน หรือคุณพอใจให้เธอทำแบบไหน มันจะทำให้การมีเซ็กส์ของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น