ก่อนแปลงเพศ ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ความเป็นไปได้ เกิดขึ้นจากความพยายาม คำพูดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งประโยคที่ช่วยสร้างกำลังใจให้กลุ่มคนที่เป็น LGBTQ หรือกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ ไม่ว่าจะเกิดมาเป็นเพศอะไร สุดท้ายคนที่เลือกเพศคือตัวของเราเอง จนมาถึงการแปลงเพศ ซึ่งการแปลงเพศที่นิยมที่สุด คือ จากชายเป็นหญิง ให้สาวประเภทสองได้มีร่างกายเป็นผู้หญิงเต็มตัว บางคนที่เห็นนางเอกหนังโป๊ไทยได้มีความสุขกับเซ็กส์ก็อยากจะเป็นผู้หญิงในแบบนั้นบ้าง วันนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่าก่อนแปลงเพศ ต้องเตรียมตัวอย่างไร
1.ปรึกษาจิตแพทย์ ขั้นตอนสำคัญของการแปลงเพศ คือต้องได้รับการประเมินจากจิตแพทย์ว่าเราต้องการแปลงเพศจริงๆ เนื่องจากมีหลายคนสับสนความต้องการของตัวเอง อาจจะเห็นดาราหนังโป๊ไทยแล้วอยากเป็นแบบนั้นบ้าง แต่ไมได้ต้องการจะเป็นจริงๆ บางคนก็มีรสนิยมชอบแต่งหญิง แต่จริงๆแล้วมีลูกมีเมีย เผลอๆบางคนที่เห็นว่าชอบดูหนังโป๊ไทย ทำตัวหื่นๆ อาจจะอยากแปลงเพศก็ได้ ขั้นตอนนี้จึงสำคัญมากๆ
2. ปรับฮอร์โมน การเปลี่ยนแปลงไม่อาจเกิดขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน การเตรียมความพร้อมอาจใช้เวลานานกว่า 1 ปี เพราะต้องรับฮอร์โมนเพศหญิงอย่างสม่ำเสมอ จนกว่าร่างกายจะฮอร์โมนคงที่ ขั้นตอนนี้จะเกิดขึ้นเมื่อจิตแพทย์ประเมินและรับรองผลการประเมิน ซึ่งฮอร์โมนมีหลายแบบ ทั้งยาเม็ดหรือยาฉีด ร่างกายจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไป เช่น เริ่มมีหน้าอก เสียงเปลี่ยน และขนตามร่างกายจะค่อยๆลดลง แน่นอนว่ากล้ามเนื้อต่างๆก็จะฝ่อลงไปด้วย อวัยวะเพศจะไม่เกิดการแข็งตัวเมื่อดูหนังโป๊ไทย
3. เตรียมเงินให้พร้อม การผ่าตัดแปลงเพศ จะมีค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเทคนิคการสร้างช่องคลอดเทียมที่หมอใช้ โดยวิธีการที่ถูกที่สุด คือสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะเพศชาย ราคาจะอยู่ที่ 3 แสนบาทขึ้นไป จนถึง 5 แสนบาท และยังมีการสร้างช่องคลอดจากเนื้อเยื่อช่องท้อง มีค่าใช้จ่าย 8 แสนไปจนถึงหลักล้าน โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินว่าแต่ละคนต้องใช้การแปลงเพศแบบไหน และมีงบเท่าไหร่
4. ศัลยกรรมส่วนอื่นก่อน ก่อนจะเปลี่ยนแปลงแบบเต็มตัว ต้องค่อยๆศัลยกรรมส่วนอื่นเพื่อให้ร่างกายมีการปรับตัวไปอย่างช้าๆ ส่วนใหญ่จะเลือกเสริมหน้าอกก่อนเป็นอย่างแรก เพื่อให้ร่างกายเหมือนผู้หญิงมากที่สุด และศัลกรรมใบหน้าให้มีนุ่มนวล บางคนมีดาราหนังโป๊ไทยเป็นต้นแบบของความสวย
5. อดอาหารก่อนผ่าตัด เนื่องจากการผ่าตัดจะต้องมีการสอดท่อช่วยหายใจและวางยาสลบ ถ้าเกิดกินอาหารก่อนผ่าตัด อาจจะเกิดการสำลักได้ ซึ่งนั่นคืออันตรายอย่างยิ่งที่ส่งผลให้เสียชีวิตตอนผ่าตัดได้เลย ดังนั้นถ้าอยากเป็นผู้หญิงหรืออยากเล่นบทเสียวตามอย่างหนังโป๊ไทย ต้องอดทนเอาไว้จ้า