เรื่องแย่ ๆ บนเตียงที่ผู้ชายควรหยุดทำ

ถ้าพูดถึงเรื่องเซ็กส์แล้วนั้นหนุ่ม ๆ หลายคนอาจยิ้มกระหยิ่มลำพองในใจอยู่ตอนนี้ เพราะว่าตนนั้นเคยผ่านศึกเหล่านี้มานักต่อนักจนช่ำชองแล้ว จึงรู้สึกว่าสิ่งที่เคยทำมานั้นมันช่างสมบูรณ์แบบ แต่ก่อนที่จะหลงตัวเองไปไกลขนาดนั้นเรามาย้อนดูกันก่อนมั้ยครับ ว่าตัวเราเคยทำอะไรลงไปในระหว่างมีเซ็กส์ จนเป็นสาเหตุให้สาว ๆ บอกปัดการจะกลับมาร่วมกิจกรรมกับเราอีกเป็นครั้งที่ 2 เพราะว่าการมีเซ็กส์นั้นไม่ใช่แค่การทำให้มันเสร็จ ๆ ไป แต่เราจำเป็นจะต้องนึกถึงจิตใจอีกฝ่ายด้วย ควรที่จะทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีและถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกัน วันนี้เราจึงมีลิสต์การกระทำยอดแย่บนเตียงที่หนุ่ม ๆ ควรเลิกทำก่อนที่จะไม่มีสาวไหนอยากจะมีเซ็กส์กับคุณอีกมาฝากกันนะครับ

เสร็จเร็วแบบไม่แคร์

อย่ารีบร้อนทำให้มันเสร็จในระยะเวลาอันสั้นที่สุดครับ เพราะไม่มีสถิติให้สำหรับคนที่ทำเวลาสั้นที่สุดนั้น จริงอยู่ที่สาว ๆ เขาอยากให้คุณถึงจุดสุดยอดแต่เธอก็อยากจะมีความสุขไปกับมันด้วย ดังนั้นการตั้งหน้าตั้งตาทำให้มันเสร็จเร็วเกินไปนั้น จะทำให้สาว ๆ เบ้ปากใส่คุณแน่ ๆ แต่ทุกปัญหามีทางออกเสมอครับเราก็สามารถฝึกในร่างกายเพื่อช่วยให้เสร็จช้าบงได้ด้วยการออกกำลังกายกล้ามเนื้อกระดูกเชิงกราน ลองไปหาทำกันดูครับ หรือจะฝึกด้วยการเปิดคลิปโป๊บ่อยๆแล้วกลั้นไว้

ถ่ายคลิป

เพราะว่าเด็ดขนาดนี้เลยอยากจะถ่ายคลิปโป๊เอาไว้ดู หรืออยากได้คลิปโป๊เก็บไว้เป็นความทรงจำของทั้งคู่ บอกเลยครับว่ามันเป็นเหตุผลที่ฟังแล้วไม่ได้รู้สึกดีขึ้นสักนิด เพราเซ็กส์นั้นเป็นกิจกรรมส่วนตัว และผู้หญิงจำนวนมากก็รู้สึกว่าการโดยถ่ายคลิปโป๊นั้นไม่โอเคสุด ๆ และยังถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอีกด้วย สุดท้ายถ้าคลิปโป๊หลุดออกมาผู้หญิงก็จะเป็นคนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด เพราะฉะนั้นเลิกทำซะนะครับ

จูบ

เป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ มองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย และถือเป็นจุดที่ผิดพลาดที่สุดเพราะจุดเริ่มต้นของเซ็กส์คือการจูบ และการจูบจะช่วยดึงให้สาว ๆ มีอารมณ์ร่วมไปกับเซ็กส์ได้ง่ายที่สุด สังเกตเวลาเริ่มคลิปโป๊มักจะเกิดฉากจูบก่อนเสมอ ดังนั้นอย่ามองข้ามมันไปเด็ดขาดเลยนะครับ

จ้องหน้านานเกินไป

แน่นอนว่าพวกเธอชอบที่จะให้เราเอาใจใส่ด้วยการมองหน้าระหว่างมีเซ็กส์ไปด้วย แต่การจ้องนานเกินไปก็ส่งผลเสียได้เพราะจะดูเป็นการคุกคามมากเกินไป จนทำให้รู้สึกกลัวและหมดอารมณ์ไปได้ในที่สุด

ฝากรอยบนร่างกาย

เพราะว่าร่องรอยเหล่านี้นั้นเป็นสิ่งที่น่าอับอายอย่างมากสำหรับผู้หญิง ไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกดีหรือภูมิใจกับการถูกทักเรื่องรอยนี้แม้แต่น้อย เพราะฉะนั้นใครที่ชอบฝากรอยไว้บนร่างกายแฟนสาวของตัวเองก็เลิกทำเสียนะครับ