ร้อนหรือหนาว เร้าใจกว่ากัน

เข้าสู่ช่วงฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ แต่น่าเสียดายอีกไม่กี่สัปดาห์อากาศก็จะกลับมาร้อนอีกครั้ง อย่างว่าแหละครับ ประเทศเราเป็นเมืองร้อน จะให้หาวจัด หนาวนานๆก็คงไม่ได้ แต่ช่วงที่อากาศยังดีอยู่นี้ คงมีหลายๆคู่วางแผนไปเที่ยวและเก็บภาพสวยๆระหว่างท่องเที่ยวอยู่ใช่ไหมครับ เราอยากให้คุณใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้เต็มที่ก่อนที่อากาศจะกลับมาร้อน ว่ากันว่ายิ่งอากาศหนาวคู่รักยิ่งอยากกอดกัน เวลาไปเที่ยวก็ต้องขอสักยกให้อบอุ่นหัวใจและคลายหนาว คุณเคยสงสัยไหมว่า จริงๆแล้วผู้หญิงเขาชอบสภาพอากาศแบบไหนมากกว่ากัน มาดูผลสำรวจกันเลย

กลุ่มแรก ชอบอากาศหนาว คิดเป็น 40% ของกลุ่มที่เราสำรวจ สาวๆกลุ่มนี้ชื่นชอบอากาศหนาวหรืออากาศเย็นๆ โดยให้เหตุผลว่า ช่วงเวลาหน้าหนาวคือเวลาที่จะได้นอนกอดกันตลอดเวลา และอากาศแบบนี้พอได้กอดกันมันก็ต้องมีกิจกรรมอย่างอื่นด้วยใช่ไหมล่ะ ก่อนนอนเลยต้องจัดลีลาเด็ดตามแบบคลิปโป้ไทยกันสักหน่อย ข้อดีของการมีเซ็กส์หน้าหนาว คุณจะไม่มีเหงื่อมากวนใจ ต่อให้ใช้เวลานานเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องกลัวว่าเหงื่อจะไหลเยิ้มจนเสียอารมณ์ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างเต็มที่

กลุ่มที่สอง ชอบอากาศร้อน คิดเป็น 25% สาเหตุที่ชอบอากาศร้อนมากกว่า เพราะพวกเธอบอกว่ามันเร้าใจ เวลาที่เราทำรักกันในระหว่างอากาศอุ่นๆ ได้ใช้แรงให้มีเหงื่อ เหมือนออกกำลังกายในร่วมไปในตัว ถึงแม้อากาศมันจะชวนให้หลายคนหงุดหงิด แต่คนที่ชอบทำเรื่องบนเตียงในหน้าร้อนก็ยังมีอยู่เยอะ สถานที่ส่วนใหญ่คนมักจะไปทำกันที่ริมระเบียง รับลมในตอนกลางคืน บางคนก็เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวทะเล นอกสถานที่ หรือไปเที่ยวตากอากาศกันในช่วงวันหยุด ใครมีโอกาสดีๆต้องรีบจองโรงแรมแล้วล่ะ

กลุ่มที่สาม ได้หมดไม่เกี่ยง คิดเป็น 35% คือคนที่สามารถมีเซ็กส์ได้หมดไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนหรือหนาว อย่างว่าแหละ คนเราสามารถมีอะไรกันได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว ดังนั้นคนกลุ่มนี้ไม่เกี่ยงว่าอากาศจะเป็นอย่างไร ก็พร้อมที่จะดำเนินลีลาท่าร่วมรักได้อย่างไม่ติดขัด อย่าว่าแต่เรื่องเซ็กส์เลย คนเราสามารถดูคลิปโป้ไทยได้ตลอดทั้งปีเหมือนกัน คนที่ไม่เกี่ยงสภาพอากาศก็เลยมีเยอะ พอกับคนที่ชอบอากาศหนาว

แล้วคุณล่ะ ชอบอากาศแบบไหน แต่ไม่ว่าจะชอบร้อนหรือหนาว คุณไม่ควรมองข้ามสมรรถภาพทางเพศ ต่อให้อายุไม่มากก็ต้องบำรุงเอาไว้แต่เนิ่นๆ ทั้งสมุนไพร วิตามิน และอาหารบำรุงร่างกาย เราไม่มีรู้หรอกว่าเราจะแข็งแรงไปนานแค่ไหน เน้นดูแลตัวเองเอาไว้ก่อนดีกว่า