โดนขี้เมาจับเย็ดข้างเซเว่น

ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่าการมีเรื่องเสียวเกิดขึ้นกับตัวเองนั้นมันจะมอบความสุขและความรู้สึกดีๆมาให้กับฉันในวันที่ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าจนแทบจนหมดแรงจนทำให้ฉันมีพลังงานจนเหลือล้นได้ และก็ทำให้ฉันได้รับรู้ว่าพ่อหนุ่มที่มาขายของที่ข้างร้านของฉันจะเป็นคนที่มีควยใหญ่อย่างกับดาราหนังโป๊พม่า แล้วเย็ดดุมากขนาดนี้ แถมฉันยังได้เย็ดกันในสถานที่ที่แปลกสุดๆอีกด้วย
ร้านไก่ทอดของฉันนั้นตั้งอยู่ข้างหน้าเซเว่น และจะมีชายหนุ่มที่ชื่อว่า เกม มาขายผลไม้อยู่ข้างๆร้านของฉัน เราเริ่มพูดคุยจนสนิทกันมากขึ้น จนได้รู้ว่าเกมนั้นเคยเป็นพระเอกหนังโป๊พม่ามาก่อน แต่ว่าเศรษฐกิจไม่ค่อยจะดีเขาเลยตัดสินใจเลิกถ่ายหนังโป๊พม่าแล้วมาขายผลไม้แทน
ในคืนนั้นมันเป็นคืนเหงาๆ ที่ฉันได้ออกไปขายไก่ทอดตามปกติ แต่ว่าในวันนี้มีลูกค้ามาเยอะมากๆจนทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าสุดๆ เมื่อหันไปที่ร้านผลไม้ของเกมเขานั้นก็ได้เหนื่อยล้าเหมือนกันและกำลังกินเบียร์จนหมดไปหลายขวด
ฉันเริ่มเห็นว่าเขาเมาจนไม่สามารถขายผลไม้ได้แล้ว ฉันเลยได้เดินไปหาเขาเพื่อจะบอกให้เขากลับไปนอนที่บ้าน แต่ในตอนนั้นสายตาของฉันก็ได้ไปเห็นว่าเป้ากางเกงของเขามันกำลังตุง ฉันรู้ได้เลยว่าควยของเขามันกำลังแข็งอยู่ แล้วเขาก็ได้เข้ามากอดฉันพร้อมกับบอกว่า“เราเงี่ยนไม่ไหวแล้วเธอช่วยเราหน่อยสิ”เมื่อได้ยินแบบนั้นฉันก็รู้สึกสนใจมากๆ จะรอกลับบ้านก็คงจะไม่ไหว จนฉันได้ไปเห็นว่าที่ข้างๆเซเว่นนั้นเป็นมุมอับมืดๆไม่มีใครเดินผ่านและไม่มีกล้องวงจรปิดอีกด้วย
ฉันเลยได้พยุงเขาไปนอนที่พื้นปูนตรงข้างๆเซเว่น ฉันที่ตื่นเต้นมากๆ เลยได้รีบถอดกางเกงของเขาออกมาแล้วก็ได้เห็นควยของเขาที่มันกำลังแข็งตั้งชูชัน ขนาดของมันนั้นใหญ่เหมาะสมกับการที่เขาเคยเป็นดาราหนังโป๊พม่ามาก่อน ฉันจึงไม่รอช้าคว้าควยของเขามาจับชักว่าวขึ้นๆ ลงๆ เขาก็ดูเหมือนจะชอบและเสียวควยเลยได้ร้องครางในตอนที่มือของฉันได้จับลำควยของเขาแน่นๆ
แต่ว่าแค่จับคงยังไม่พอฉันในตอนนี้เลยก้มลงไปแล้วอ้าปากอมควยของเขา เขามีควยที่สะอาดมาก กลิ่นควยของเขามันทำให้ฉันรู้สึกเคลิบเคลิ้มจริงๆ มันเป็นรสชาติที่ฉันตามหาและในตอนนี้ฉันกำลังสนุกไปกับการดูดควยของเขา
แล้วในที่สุดตัวของฉันเองก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป ลุกขึ้นยืนแล้วก่อนถอดกางเกงของฉันลงก่อนที่จะไปนั่งคร่อมที่เอวของเขาจนปลายดุ้นได้จ่อที่รูสวาทของฉัน เขาได้เอามือมาจับเอวของฉันจนแน่น ฉันเลยได้ขย่มเอวลงไปแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนความเสียวมันทำให้ร่างกายของฉันสั่นไป และเขาที่มีควยยาวมากๆ พอมันเข้ามาทีหนึ่งก็สุดโคน เลยทำให้ฉันเสียวหีจนขาสั่น ฉันได้ขย่มเข้าไปเต็มแรงก่อนที่ฉันจะนอนลงไปกอดกับเขาที่พื้นเพราะว่าหมดแรง และในตอนนี้เขาก็ได้แตกในใส่หีของฉันเรียบร้อยแล้ว เรานอนมองหน้ากันจนรู้สึกเขินที่มาแอบเย็ดกันแบบนี้ เขาเลยขอฉันเป็นแฟนจะได้เย็ดบ่อยๆ