ความเชื่อเรื่องบนเตียงแบบผิดๆที่สาวๆอยากให้คุณเข้าใจมันใหม่

เราว่ามันน่าจะมีหนุ่มๆไม่น้อยเลยแหละที่ยังเชื่อว่าการกระทำบางอย่างจะทำให้สาวๆพอใจและติดใจการร่วมรักของคุณได้และถ้าคุณยังเชื่ออย่างนั้นอยู่บอกเลยว่าคุณคิดผิดอย่างมากแถมถ้าคุณทำมันบ่อยๆนี่อาจจะส่งผลให้สาวๆไม่อยากขึ้นเตียงรักและดูหนังโป๊ไทยกับคุณเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้เข้าใจเรื่องบนเตียงมากขึ้นนั้นเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าเรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆมักจะเข้าใจและเชื่อแบบผิดๆนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างซึ่งก่อนที่สาวๆจะส่ายหน้าหนีงั้นทางที่ดีเราไปดูบทความนี้กันเลยดีกว่าและเรารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณมีความเชื่อที่ถูกต้องกว่าเดิมแน่
1.ไอ้จ้อนต้องใหญ่ยักษ์เท่านั้น สำหรับหนุ่มๆแล้วคุณคงเชื่อกันมาไม่น้อยแน่ๆว่าการที่น้อง ๆของคุณมีขนาดใหญ่ราวกับพระเอกหนังโป๊ไทยนั้นมันจะทำให้สาวๆชื่นชอบแต่ทว่าคุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วการที่น้องชายของคุณใหญ่มันไม่ได้ทำให้สาวๆชอบมากขึ้นหรือไปถึงจุดสุดยอดไวมากกว่าเดิมหรอกนะซึ่งในทางกลับกันมันกลับทำให้พวกเธอเจ็บและอึดอัดด้วยซ้ำไปดังนั้นคุณควรเน้นไปที่การเล้าโลมและลีลาเด็ดๆจะดีกว่าเพราะนั่นคือตัวช่วยที่จะทำให้พวกสาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป๊ไทยได้ง่ายกว่าเดิมยังไงล่ะเพราะงั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วแนะนำว่าให้คุณทิ้งความเชื่อดังกล่าวไปจะดีกว่านะ
2.การดันน้อง ๆเข้าไปไม่พักเลย การที่คุณอัดแน่นน้อง ๆเข้าไปในช่วงล่างของสาวๆแบบไม่พักดั่งในหนังโป๊ไทยนั้นมันไม่ได้ทำให้พวกเธอสุขสมเสมอไปหรอกนะยิ่งถ้าคุณทำมันนานราวกับในหนังโป๊ไทยด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านั่นจะทำให้พวกเธอรู้สึกเจ็บอย่างแน่นอนและนั่นก็จะส่งผลให้สาวๆไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกในครั้งต่อไปนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรจะเปลี่ยนความเชื่อเหล่านี้แล้วหยุดดันน้องชายใส่เธออย่างรุนแรงจะดีกว่านะเท่านี้ก็เรียกความสุขให้พวกเธอได้แล้วล่ะ
3.ใช้นิ้วจ้วงไปแรงๆ แน่ละว่าพอคุณเห็นในหนังโป๊ไทยเขาจ้วงสาวๆอย่างรุนแรงนั้นคุณก็คงนึกว่ามันจะทำให้พวกเธอฟินไม่น้อยแน่ๆแต่ในความจริงแล้วคุณช่างไม่รู้อะไรเอาซะเลยว่าการทำอย่างนั้นนอกจากจะทำให้สาวๆเจ็บแสบอย่างมากแล้วนั้นมันยังทำให้พวกเธอหมดอารมณ์อีกด้วยนะหรือที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นมันอาจจะทำให้เธอได้รับบาดเจ็บจนเลือดออกก็ได้นะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรเปลี่ยนความเชื่อเหล่านี้ซะดีกว่าและที่สำคัญควรใช้มือกับน้อง ๆของพวกเธอให้เบากว่านี้ด้วยเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณยังทำน้อง ๆของเธออย่างหนักอยู่สาวๆคงไม่อยากขึ้นเตียงกับคุณอีกแน่