เรื่องเสียว

โดนขี้เมาจับเย็ดข้างเซเว่น

ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่าการมีเรื่องเสียวเกิดขึ้นกับตัวเองนั้นมันจะมอบความสุขและความรู้สึกดีๆมาให้กับฉันในวันที่ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าจนแทบจนหมดแรงจนทำให้ฉันมีพลังงานจนเหลือล้นได้ และก็ทำให้ฉันได้รับรู้ว่าพ่อหนุ่มที่มาขายของที่ข้างร้านของฉันจะเป็นคนที่มีควยใหญ่อย่างกับดาราหนังโป๊พม่า แล้วเย็ดดุมากขนาดนี้ แถมฉันยังได้เย็ดกันในสถานที่ที่แปลกสุดๆอีกด้วย ร้านไก่ทอดของฉันนั้นตั้งอยู่ข้างหน้าเซเว่น และจะมีชายหนุ่มที่ชื่อว่า เกม มาขายผลไม้อยู่ข้างๆร้านของฉัน เราเริ่มพูดคุยจนสนิทกันมากขึ้น จนได้รู้ว่าเกมนั้นเคยเป็นพระเอกหนังโป๊พม่ามาก่อน แต่ว่าเศรษฐกิจไม่ค่อยจะดีเขาเลยตัดสินใจเลิกถ่ายหนังโป๊พม่าแล้วมาขายผลไม้แทน ในคืนนั้นมันเป็นคืนเหงาๆ ที่ฉันได้ออกไปขายไก่ทอดตามปกติ แต่ว่าในวันนี้มีลูกค้ามาเยอะมากๆจนทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าสุดๆ เมื่อหันไปที่ร้านผลไม้ของเกมเขานั้นก็ได้เหนื่อยล้าเหมือนกันและกำลังกินเบียร์จนหมดไปหลายขวด ฉันเริ่มเห็นว่าเขาเมาจนไม่สามารถขายผลไม้ได้แล้ว ฉันเลยได้เดินไปหาเขาเพื่อจะบอกให้เขากลับไปนอนที่บ้าน แต่ในตอนนั้นสายตาของฉันก็ได้ไปเห็นว่าเป้ากางเกงของเขามันกำลังตุง ฉันรู้ได้เลยว่าควยของเขามันกำลังแข็งอยู่ แล้วเขาก็ได้เข้ามากอดฉันพร้อมกับบอกว่า“เราเงี่ยนไม่ไหวแล้วเธอช่วยเราหน่อยสิ”เมื่อได้ยินแบบนั้นฉันก็รู้สึกสนใจมากๆ จะรอกลับบ้านก็คงจะไม่ไหว จนฉันได้ไปเห็นว่าที่ข้างๆเซเว่นนั้นเป็นมุมอับมืดๆไม่มีใครเดินผ่านและไม่มีกล้องวงจรปิดอีกด้วย ฉันเลยได้พยุงเขาไปนอนที่พื้นปูนตรงข้างๆเซเว่น ฉันที่ตื่นเต้นมากๆ เลยได้รีบถอดกางเกงของเขาออกมาแล้วก็ได้เห็นควยของเขาที่มันกำลังแข็งตั้งชูชัน ขนาดของมันนั้นใหญ่เหมาะสมกับการที่เขาเคยเป็นดาราหนังโป๊พม่ามาก่อน ฉันจึงไม่รอช้าคว้าควยของเขามาจับชักว่าวขึ้นๆ ลงๆ เขาก็ดูเหมือนจะชอบและเสียวควยเลยได้ร้องครางในตอนที่มือของฉันได้จับลำควยของเขาแน่นๆ แต่ว่าแค่จับคงยังไม่พอฉันในตอนนี้เลยก้มลงไปแล้วอ้าปากอมควยของเขา เขามีควยที่สะอาดมาก กลิ่นควยของเขามันทำให้ฉันรู้สึกเคลิบเคลิ้มจริงๆ มันเป็นรสชาติที่ฉันตามหาและในตอนนี้ฉันกำลังสนุกไปกับการดูดควยของเขา แล้วในที่สุดตัวของฉันเองก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป ลุกขึ้นยืนแล้วก่อนถอดกางเกงของฉันลงก่อนที่จะไปนั่งคร่อมที่เอวของเขาจนปลายดุ้นได้จ่อที่รูสวาทของฉัน เขาได้เอามือมาจับเอวของฉันจนแน่น ฉันเลยได้ขย่มเอวลงไปแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนความเสียวมันทำให้ร่างกายของฉันสั่นไป และเขาที่มีควยยาวมากๆ พอมันเข้ามาทีหนึ่งก็สุดโคน เลยทำให้ฉันเสียวหีจนขาสั่น ฉันได้ขย่มเข้าไปเต็มแรงก่อนที่ฉันจะนอนลงไปกอดกับเขาที่พื้นเพราะว่าหมดแรง และในตอนนี้เขาก็ได้แตกในใส่หีของฉันเรียบร้อยแล้ว เรานอนมองหน้ากันจนรู้สึกเขินที่มาแอบเย็ดกันแบบนี้ เขาเลยขอฉันเป็นแฟนจะได้เย็ดบ่อยๆ

ความเชื่อเรื่องบนเตียงแบบผิดๆที่สาวๆอยากให้คุณเข้าใจมันใหม่

เราว่ามันน่าจะมีหนุ่มๆไม่น้อยเลยแหละที่ยังเชื่อว่าการกระทำบางอย่างจะทำให้สาวๆพอใจและติดใจการร่วมรักของคุณได้และถ้าคุณยังเชื่ออย่างนั้นอยู่บอกเลยว่าคุณคิดผิดอย่างมากแถมถ้าคุณทำมันบ่อยๆนี่อาจจะส่งผลให้สาวๆไม่อยากขึ้นเตียงรักและดูหนังโป๊ไทยกับคุณเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้เข้าใจเรื่องบนเตียงมากขึ้นนั้นเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าเรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆมักจะเข้าใจและเชื่อแบบผิดๆนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างซึ่งก่อนที่สาวๆจะส่ายหน้าหนีงั้นทางที่ดีเราไปดูบทความนี้กันเลยดีกว่าและเรารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณมีความเชื่อที่ถูกต้องกว่าเดิมแน่

อยู่บ้านเบื่อๆแอบไปเย็ดหีเมียเพื่อนดีกว่า

เรื่องเสียวในครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่ผมเมา มันเป็นความคึกคะนองของวัยรุ่น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่พวกผมนั้นได้เรียนจบ ผมและเพื่อนๆนั้นจึงได้นัดกันออกไปเที่ยวทะเลที่ต่างจังหวัด ผมจึงได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อนของผมเพื่อที่จะได้ออกไปขึ้นรถทัน

อยากโดนควยยามเย็ด

ฉันเป็นพนักงานสาวที่ทำงานกลับบ้านดึกดื่นทุกวัน จนได้เห็นว่าบริษัทของฉันได้รับพนักงานรักษาความปลอดภัยหรือที่เราชอบเรียกว่ายามเข้ามาทำงานใหม่ ในตอนแรกฉันก็เฉยๆไม่ได้ชอบอะไรเขามาก แทบจะไม่อยากเข้าไปคุยด้วยเลย เพราะว่าเขานั้นหล่อแบบชายไทย แต่ว่าฉันนั้นชอบผู้ชายที่หล่อแบบหนุ่มเกาหลี เขาเป็นคนละด้านกับที่ฉันชอบเลย ถ้าจะให้ไปเล่นเสียวกับเขาฉันคิดว่าดูหนังโป้ยังจะดีกว่า เพราะฉันชอบดูหนังโป้ แนวโอป้า ขาวอมชมพู

แง้มประตูดูพี่ทั้งสองเย็ดกันจนเงี่ยนไม่ไหวเลยต้องเอานิ้วเกี่ยวหี

เราปายค่ะเรื่องสยิวที่เราจะมาแชร์ให้พวกคุณได้รับรู้นั้นที่จริงมันไม่ได้เกิดกับเราหรอกแต่มันคือเรื่องที่เราแอบดูเขามาต่างหากล่ะซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเราอาศัยอยู่กับพี่สาวและพี่เขยสองคนค่ะและด้วยความที่พี่เขยเราหล่อมากนั้นมันก็ทำให้เราแอบชอบเขามานานแล้วและเราก็ไม่สามารถเลิกชอบเขาได้เลยซึ่งนั่นมันก็เลยทำให้เราสอดส่องทุกความเคลื่อนไหวของเขาเลยจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่เรากำลังจะเข้ามาหาพี่สาวนั้นทันทีที่เราแง้มประตูเข้าไปมันก็ทำให้เราได้เห็นฉากเด็ดดั่งในคลิปโป๊ทันทีซึ่งนั่นก็คือฉากพี่สาวกับพี่เขยกำลังเย็ดกันอยู่นั่นเองคราวนี้เมื่อเราได้เห็นอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้เราเงี่ยนสุดๆทีนี้เราก็เลยแอบส่องพวกเขาค่ะซึ่งในขณะที่เรายืนดูพวกเขาอยู่นั้นฝ่ายพี่สาวเราก็เริ่มอมควยให้พี่ชายเบาๆก่อนที่จะแรงมากขึ้นเรื่อย ๆพร้อมกับรูดชักควยพี่เขยไปด้วยอย่างเมามันและต่อจากนั้นเองเมื่อพี่เขยเราเสียวควยราวกับในคลิปโป๊อย่างมากแล้วนั้นเขาก็ได้ขึ้นมาคร่อมเรือนร่างพี่สาวอย่างว่องไวก่อนที่จะค่อยๆถัดลำตัวลงมาอยู่ตรงเนินหอยพี่สาวแล้วทันใดนั้นเองพี่เขยก็ได้ก้มลงไปโลมเลียหีให้พี่เราทันทีและนาทีนั้นเมื่อพี่เขยได้ตวัดลิ้นรัวๆอยู่ตรงหีพี่สาวเหมือนในคลิปโป๊นั้นมันก็ทำให้พี่สาวเราเสียวสุดๆจนเธอถึงกับร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นแถมยังบิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านอีกด้วยซึ่งวินาทีนั้นเองเมื่อพี่เขยเพิ่มความเร็วไปเรื่อย ๆนั้นฝ่ายเราที่เห็นก็เกิดความเงี่ยนสุดๆเราก็เลยเอามือล้วงไปในหีตัวเองแล้วเกี่ยวมันเข้าออกอย่างถี่รัวและเริ่มแรงมากขึ้นเมื่อพี่เขยเอานิ้วแยงเข้าไปในหีพี่สาวแล้วคว้านมันไปทั่วจนเรือนร่างพี่สาวสั่นสะท้านถัดจากนั้นพี่เขยก็ค่อยๆขยับตัวขึ้นไปจูบปากกับพี่สาวเหมือนในคลิปโป๊แล้วต่อมานั้นเขาก็ค่อยๆงัดควยขึ้นมาแล้วแทงเข้าไปไปในหอยพี่สาวค่ะและตอนนั้นเองมันก็ทำให้เราเงี่ยนหีมากเราก็เลยเกี่ยวแตดแรงขึ้นไปอีกจนในที่สุดน้ำเราก็แตกคามือจนได้แต่เราก็ยังดูพวกเขาเย็ดกันต่อไปเรื่อย ๆโดยที่ในขณะนั้นพี่เขยก็ได้ตอกควยแทงพี่สาวเราราวกับในคลิปโป๊ไม่หยุดจนพี่สาวครางดังลั่นไปทั่วห้องจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อพี่เขยเสียวไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้ตอกควยใส่ร่องพี่สาวเราแบบในคลิปโป๊ไม่ยั้งเลยและวินาทีนั้นเองเมื่อเขาดันควยเข้าไปสุดโคนเหมือนในคลิปโป๊แล้วนั้นน้ำว่าวของพี่เขยก็แตกคารูพี่สาวเราทันทีจากนั้นเมื่อเขาเย็ดกันเสร็จเราก็รีบออกไปจากตรงนั้นทันทีแล้วถัดจากวันนั้นมาเราก็แอบดูเขาเย็ดกันมาตลอดเลยค่ะ

โดนคุณอาจับเกี่ยวเบ็ด

อเมริกา ประเทศเสรีของคนทั่วโลก ฉันก็เป็นคนหนึ่งที่เลือกมาใช้เสรีภาพของตัวเองในประเทศนี้ ฉันเลือกที่จะมาเรียนต่อทางด้านภาษาศาสตร์ ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง อีกอย่างเพราะครอบครัวมีเงินมากพอที่จะส่งฉันเรียนที่นี่ ฉันจึงไม่ลังเลเลยที่จะย้ายที่อยู่มาเพื่อเรียนต่อ และหวังว่าจะสร้างชีวิตใหม่ที่ประเทศนี้ เช่นเดียวกับคุณอาของฉัน สาวมั่นของครอบครัวที่เลือกจะมาสร้างชีวิตใหม่ที่นี่เช่นกัน คุณอาเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และเป็นคนแรกในครอบครัวที่มาเรียนต่อที่นี่ และได้สามีเป็นคนอเมริกัน คุณอาเป็นผู้หญิงสวยคนหนึ่งเลยล่ะ ใบหน้าที่คม ตาโต แถมยังหน้าอกใหญ่ เอ็ดเวิร์ดถึงได้ติดใจคุณอา ทุกคืนที่ฉันนอน จะได้ยินเสียงของคุณอากับเอ็ดเวิร์ด ดังลอดออกมาทุกครั้ง จนบางทีฉันต้องนอนเกี่ยวเบ็ด ช่วยตัวเองไปด้วย เสียงทั้งเร้าใจ เหมือนกำลังดูหนังเอ็กซ์ฟรีแบบจริงๆ ทุกครั้งที่เขามีอะไรกัน เอ็ดเวิร์ดจะครางด้วยเสียงหอบ ส่วนคุณอาจะส่งเสียงกระเส่า จนฉันเสียวและรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังทำอยู่ด้วย สัปดาห์นี้ ฉันและคุณอาต้องอยู่บ้านกัน 2 คน เพราะเอ็ดเวิร์ดไปต่างเมือง คุณอาให้ฉันไปนอนเป็นเพื่อน ฉันก็ไมได้คิดอะไรมาก อาคงจะเหงาเวลานอนคนเดียว ฉันจึงขนผ้าห่มและหมอนไปนอนที่โซฟาในห้อง แต่คุณอาไม่ยอม จะให้ขึ้นมานอนบนเตียงให้ได้ ฉันจึงต้องยอมทำตาม แต่ยังไม่ทันจะเที่ยงคืน มือของคุณอาก็มาลูบไล้ที่แผ่นหลังฉัน ไม่รู้ว่าตั้งใจหรืออะไร ฉันเลยนิ่งไว้ แต่มือยิ่งรุกเข้ามาจนถึงหน้าอก จับคลึงเต้านมทั้งสองข้างด้วยแรงบีบที่รู้เลยว่าจงใจแน่ๆ แต่หัวนมฉันมันกลับมีอารมณ์ร่วมจนได้ เหมือนกำลังดูหนังเอ็กซ์ฟรี แถมข้างล่างก็ดูไม่ค่อยจะเก็บอาการ มืออีกข้างล้วงเข้ามาใต้ชุดนอน พยายามจะสอดเข้าภายในร่อง แต่ฉันกลับหนีบเอาไว้แน่น “อารู้นะว่าเธอแอบฟังเสียงอาตอนมีอะไรกัน เหมือนดูหนังเอ็กซ์ฟรีเลยใช่ไหมล่ะ”

ลักหลับน้องแถวบ้านจนควยบาน

ผมคินอายุราว ๆยี่สิบหกได้โดยบ้านผมนั้นอยู่บ้านนาเนี่ยแหละครับส่วนผมนั้นก็อ่านเรื่องเสียวๆมาบ้างและส่วนมากก็จะดูหนังเอ็กและนอนช่วยตัวเองมาตลอดจนกระทั่งวันหนึ่งผมได้ไปเจอเด็กแถวบ้านเธออายุน้อยกว่าผมสามสี่ปีเลยครับและเรื่องราวความเสียวที่เกิดขึ้นมันก็มีอยู่ว่าราว ๆต้นเดือนก่อนที่บ้านผมกับเธอไปธุระ คราวนี้พ่อแม่เธอเลยให้มาอยู่กับผมซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกปล่อยให้เธอนั่งดูทีวีอยู่หน้าบ้านส่วนผมก็นอนดูหนังเอ็กอยู่ในห้อง จนเมื่อผมออกมาแล้วพบว่าเธอหลับอยู่หน้าทีวีแถมพัดลมยังพัดชายเสื้อเธอจนเห็นนม ทีนี้แหละความเงี่ยนของผมมันก็เริ่มต้นขึ้นทันทีผมเลยปลุกเธอเข้าไปนอนให้ห้องเพราะเห็นว่าเธอง่วงมากกลัวว่าจะนอนตรงนั้นแล้วเมื่อยแต่ความจริงแล้วคืออยากจะเอาเธอเนี่ยแหละเมื่อเธอเข้ามาที่ห้องและหลับไปผมก็เริ่มเปิดดูหนังเอ็กเรียกความสยิวอีกที กระทั่งหำผมมันชี้โด่ต่อมานั้นผมก็ไม่รีรอรีบถอดผ้าเธอทันที แล้วต่อมาผมก็ค่อยๆก้มหน้าลงไปอยู่ระหว่างขาเธอแล้วค่อยๆใช้ลิ้นเลียติ่งหีให้เธอเหมือนกับในดูหนังเอ็กอย่างเมามัน เสียงเธอร้องสยิวค่อยๆดังขึ้นผมเลยใช้ดิ้นดันมันแรงกว่าเดิมแล้วตวัดมันไปมาจนน้ำหีเธอแฉะไปหมด คราวนี้ผมก็กลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาก่อนเลยรีบงัดควยขึ้นมาแล้วแก้ผ้าตนเองอย่างว่องไวจากนั้นผมก็ไปคร่อมร่างเธอเหมือนในดูหนังเอ็กก่อนที่จะค่อยๆแยกขาเธอจากกันแล้วเอาควยอันยักษ์ของผมจ่อเขาไปในร่องหีเธอ ผมใช้มือนึงจับนมเธอไว้แล้วค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆจนมันเข้าไปทั้งลำจังหวะนั้นผมก็เกิดความเงี่ยนขึ้นมาจนแทบทนไม่ไหวเลยกระทุ้งหีเธอรัวๆแค่นั้นแทบไม่หนำใจเลยจับเธอคว่ำและทุ้งหำลงไปอีกรอบ ทีนี้เธอถึงกับทำหน้ามุ่ยครับทว่าผมก็ไม่สนและรัวหำใส่หีเธอต่อไปอย่างหนักหน่วงแบบดูหนังเอ็กจนกระทั่งเธอเสียวมากๆแล้วยกร่างขึ้นมานั่นทำให้ผมทราบทันทีว่าเธอใกล้ๆจะเสร็จและทีนี้ผมก็เลยเด้าหีเธอแรงกว่าเดิมจนผมเริ่มรู้สึกได้ว่าผมเย็ดเธอได้ลื่นกว่าเดิมนั่นก็เพราะว่าน้ำหีเธอได้เยิ้มมาแล้วนั่นเอง และถัดจากนั้นน้ำผมมันก็เหมือนจะแตกแล้วเช่นกันผมจึงจับเอวเธอไว้แน่นราวกับในดูหนังเอ็กแล้วกระแทกควยใส่หีเธอเน้นๆจากไม่นานนักผมก็ดันควยเข้าไปจนสุดด้ามเป็นครั้งสุดท้ายแล้วปล่อยน้ำควยใส่ร่องแตดเธออย่างเต็มที่ ส่วนหีเธอนั้นก็ตอดผมจนวินาทีสุดท้ายเลยครับและนั่นก็เป็นครั้งเดียวที่ผมได้เย็ดเธอเนื่องจากเธอต้องไปเรียนต่างจังหวัดแต่อย่างน้อยมันก็ช่วยทำให้ผมรู้สึกดีไม่น้อยเลยครับ

ตรวจดูสิว่าคุณรักเขาแค่ฝ่ายเดียวรึเปล่า

ถึงแม้ว่าจะดูผ่านๆว่าคู่คุณดูมีความแฮปปี้ทว่าใครจะไปทราบล่ะว่าจริงๆแล้วมันดันไม่เหมือนที่ทุกคนมองเลยแม้แต่น้อยเพราะความรู้สึกของคุณที่แท้จริงมันกลับเหมือนมีแค่คุณฝ่ายเดียวเท่านั้นที่พยายามเข้าหาเขาทุกอย่างไม่ว่าจะชวนดูคลิปหลุดไทยรวมไปถึงการแสดงออกทางความรักก็ด้วยแต่เขาดันไม่ได้ทำให้กับคุณบ้างเลยแถมยังเฉยๆกับคุณอีกเพราะฉะนั้นงั้นคุณคงต้องเช็กกันสักหน่อยแล้วละว่าคู่ของคุณนั้นเป็นเช่นนี้กันบ้างหรือไม่เพราะถ้าใช่เราว่าคุณเตรียมหาคนดูคลิปหลุดไทยด้วยใหม่ได้เลยเพราะว่าคุณกำลังเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวไงล่ะเอาล่ะก่อนอื่นเราไปดูสัญญาณที่จะบอกว่าคุณเป็นฝ่ายรักข้างเดียวกันดีกว่า

ขอกระแทกน้าสาวให้หายเงี่ยน

ผมอายุ16ปีครับไม่ค่อยรู้เรื่องเซ็กส์คลิปโป๊อะไรมากมาย ในตอนที่ผมเรียนอยู่มาพักอยู่กับน้าสาวเธอยังสวยครับอายุตั้ง36ปีแล้วรูปร่างอวบพองามนมเป็นนมก้นเป็นก้นใส่ชุดรัดๆสั้นๆไปทำงานทีไรผมใจหายวาบทุกที แต่น้ารุ่งเป็นน้องสาวแม่ผมมีสามีแล้วด้วยแต่น้าเขยกับลูกนานๆจะลงจากกรุงเทพฯ ผมมาอยู่ใหม่ๆก็ไม่มีอะไรแต่ไม่นานผมก็ชักเห็นอะไรแปลกๆ ครั้งหนึ่งผมมาเข้าห้องน้ำก็ได้ยินเสียงน้ารุ่งครางลั่นแบบไม่เกรงใจใครผมย่องไปดูที่ประตูที่เปิดแง้มไว้ภายในห้องนอนท่ามกลางแสงไฟหัวเตียงสีนวลตาร่างอวบอัดผิวขาวเนียนเด้งไปมาตามแรงขยับของร่างน้ารุ่งที่กระหน่ำก้นผายใหญ่ลงหาท่อนเอ็นดำปี๋ของชายวัยกลางคนร่างอ้วนใหญ่ที่นอนแอ่นเด้งรับอยู่ข้างล่างแคมของน้ารุ่งปลิ้นเข้าออกหุ้มท่อนใหญ่ดั่งพระเอกคลิปโป๊นิโกร ผมเก็บความสงสัยไว้ไม่กล้าถามเพราะผมมาอยู่กับน้าสาวคนสวยเซ็กส์ซี่แบบนางเอกคลิปโป๊ เข้าเทอมที่2แล้วเท่าที่ผมเห็นจะๆเธอมีผู้ชายเปลี่ยนหน้ามา4คนไม่รวมน้าเขยผมนะครับอย่างคนที่สองผมเห็นแบบไม่ตั้งใจเหมือนคนแรกคนนี้ผมจำได้ว่าเป็นเพื่อนร่วมงานของน้ารุ่งอายุอ่อนกว่าเธอไม่มากวันนั้นผมเลิกเรียนเร็วเห็นรถเก๋งน้ารุ่งและรถกระบะจอดคู่กันผมเสียวท้องน้อยเลยมีเรื่องมันส์ๆแน่ผมย่องไปที่ห้องผมซึ่งจะมีทางเดินลงไปหลังบ้านเป็นสวนหย่อมเล็กๆผมเห็นน้ารุ่งกำลังคุกเข่าโก้งโค้งบนเสื่อให้เพื่อชายก้มเลียก้นและให้แล้วเธอก็หันมาคุกเข่าดูดให้เค้าแบบไม่กลัวว่าใครจะปีกำแพงมาเห็นทั้งคู่ลุกขึ้นจูบปากล้วงควักกันอีกนิดหน่อยแล้วเพื่อนชายก็นอนหงายขึ้นน้ารุ่งขึ้นทับดูเธอชอบท่านี้แบบคลิปโป๊จริงๆ เธอขย่มไปครางเบาๆไปไม่นานก็ผวากอดกันแน่นผมมองไม่ถนัดแต่เข้าใจว่าคงเสร็จพร้อมกันผมรีบหลบเข้าห้องรอจนเสียงรถกระบะขับออกไปจึงเดินออกมาอาบน้ำน้ารุ่งยังนั่งดูทีวีที่ห้องรับแขกยิ้มหวานชะโลมเหงื่อด่าหยอกผมเบาๆว่าไอ้หลานรักเฮงซวยแอบดูน้าก็ไม่บอกผมสะดุ้งน้ารู้ได้ไงผมตะกุกตะกักรู้ตอนที่น้าเสร็จพอดีเห็นหลังเราแวบๆเข้าห้องไง น้ารุ่งนั่งอ้าขากระโปรงสั้นๆแหวกขึ้นมองเห็นกลุ่มหมอยดกดำเหมือนในคลิปโป๊ แคมอ้าเผยอใหญ่น้ำเมือกเปรอะเยิ้มเธอทำตาเชิญชวนผมเดินเข้าไปหาแม้จะไม่เคยมาก่อนก็พอรู้ว่าน้าสาวผมไม่ด่าแน่ผมคุกเข่าลงมองดูใหญ่คล้ำนิดๆแบบจะๆน้ารุ่งให้ผมจับล้วงเล่นผมจะรอได้ไงล้วงบี้แบบไม่ยั้งเดี๋ยวเธอเปลี่ยนใจผมจะอดในที่สุดผมก็ยัดขนาดพอดีๆให้เธอดูดและควบบนโซฟาจนได้…จากนั้นเหรอครับผมก็ติดเธอแจไม่ยอมชอบใครและคอยเป็นคนแอบดูคลิปโป๊หรือทำเป็นเข้าไปขัดจังหวะเวลาเธอทำกับคนอื่นเธอบอกว่าตื่นเต้นดีชอบเซ็กส์แปลกๆแบบนี้ผมก็งงๆแต่ก็พอรู้นิดหน่อยจากการอ่านในชอบโชว์นี่แหละครับ

อยากพิชิตจุดสุดยอด ต้องไม่ลืมที่จะเล้าโลม

การ คนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับการเล้าโลม ทั้งที่จริงขั้นตอนนี้ ถือเป็นกุญแจสำคัญของการถึงจุดสุดยอด ตัวอย่างง่ายๆเราก็เห็นในดูหนังAVอยู่บ่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนหรือประเทศไหน เพราะถ้าอยู่ ๆ ผู้ชายเริ่ม